Giấy Nhám nhập khẩu có gì tốt có nên mua

Giấy Nhám nhập khẩu có gì tốt?

Giấy Nhám Dũng tiến tự hào là một trong những công ty đi đầu về nhập khẩu, gia công sản phẩm giấy nhám tại Việt Nam, Sản phẩm của chung tôi phục vụ cho các ngành: Ô Tô, Tàu Thuyền, Máy Bay, Gỗ,...


So Sánh Giấy nhám nhập khẩu với các nhám sản xuất trong nước

- Sản phẩm giấy nhám được sử dụng rộng rãi nhờ khả năng mài mòn, tạo ra bề mặt tuyệt hảo cho các vật liệu được mài mòn, vì vậy nhám càng tốt sẽ giúp Quý Khách hàng tiết kiệm được THỜI GIAN - TIỀN BẠT
- Ngược lại với các loại giấy nhám không đạt được chỉ tiêu mài mòn chúng ta tạm phân loại nó là một sản phẩm không hoàn thiện, sản phẩm kém để thực hiện trên vật liệu cần mài mòn, làm phẳng.
- Sản phẩm kém: Tạo ra mặt phẳng mài mòn kém, tốn thời gian, nhám nhanh bay cát, thiệt hại tiền bạc, ngoài ra sử dụng nhám kém chất lượng có thể gây ra tai nạn không đáng có trong thi công.
- Nhám tốt, Nhám nhập khẩu: Do nhu cầu đa dạng của các khâu sử dụng nhám trong sản xuất nên có nhiều loại vải nhám có độ cứng khác nhau, khi sờ vào vải nhám Quý khách sẽ cảm thấy được độ cứng, sự liên kết của nhám tốt, nhập khẩu là hoàn toàn khác xa với các loại nhám thường. Nhám nhập khẩu thường được sản xuất bởi các công cty giấy nhám hàng đầu thế giới như Riken của nhật bản, Norton của Mỹ, Paco của Hàng Quốc,… các công ty trên đã và luôn nằm trong top các công ty hàng đầu thế giới trong ngành nghề của họ vì vậy các sản phẩm luôn đạt chuẩn châu ÂU.

==> Địa chỉ mua hàng Giấy Nhám Dũng Tiến Tại TP.HCM: 127 Xuân Hồng, P.12, Quận Tân Bình, TP. HCM



Tại Sao Nên Chọn Giấy Nhám Chất Lượng?


- Giấy Nhám Nhập khẩu có nguồn nhập từ nước ngoài vì thế chất lượng luôn được đảm bảo về chất lượng. Thêm vào đó chính sách giá tốt kèm với chiết khấu cao, Chắc chắn đảm bảo được lợi nhuận của doanh nghiệp.



Ngoài ra giấy nhám dũng tiến luôn luôn có mẫu để khách hàng thử trước khi mua chỉ cần inbox hoặc zalo 0902 377 650 quý khách hàng sẽ được gửi mẫu tới.

- Sản Phẩm của Cty Dũng Tiến phục vụ cho các ngành: Ô Tô, Tàu Thuyền, Máy Bay, Gỗ, Xây Dựng, Sắt Thép, Composite, Nhựa,...
- Mang tới chính sách bán hàng và giá cả hợp lý nhất cho các Đại Lý  ---》Đảm bảo các Đại Lý luôn có lợi nhuận cao nhất. 
- Mang tới giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho các Nhà Máy sản xuất ---》Đảm bảo các Nhà Máy sản xuất luôn đạt lợi nhuận cao nhất.
- Sản phẩm nếu không đạt hiệu quả, Cty Chúng Tôi sẵn sàng bồi thường cho thời gian quý báu của Quý Khách
- Đội ngũ Nhân Viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình, đảm bảo khâu chà nhám và đánh bóng được hoàn hảo như ý
- Bàn giao và hướng dẫn quy trình các bước từ khâu chà nhám tới khâu đánh bóng ( miễn phí 100% )
Sau nhiều năm hoạt động Cty chúng tôi rút ra kinh nghiệm như sau:
Tăng lợi nhuận đôi khi không cần phải tăng doanh số, mà chỉ cần tiết kiệm chi phí
Sử dụng nguyên vật liệu rẻ  ---》Phí nhân công và hàng loạt chi phí khác tăng
Sử dụng nguyên vật liệu tốt ---》Phí nhân công và hàng loạt chi phí khác giảm
Hãy để Cty Dũng Tiến giúp Quý Khách tiết kiệm chi phí
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo
DMCA.com Protection Status